DANH MỤC

Phương châm của công ty

Hiện nay, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) sang Nhật Bản, Công ty TNHH Hợp tác Lao động và Thương mại Thái Bình (THABILABCO) đang ngày càng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực này.

Để làm được điều đó, THABILABCO đã luôn coi trọng, đặt TTS là trung tâm của sự phát triển; luôn nghiên cứu, đưa ra những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là nâng cao chất lượng đào tạo kiến thức, tiếng Nhật, đồng thời nâng cao chất lượng điều kiện, cơ sở vật chất ăn ở, dịch vụ cho TTS, tạo được nền tảng cho sự phát triển bền vững và luôn duy trì chữ tín đối với các đối tác Nhật Bản.

Coi trọng chữ tín trong kinh doanh

Là công ty chuyên phái cử TTS sang Nhật Bản – một đất nước giàu truyền thống cần cù, chăm chỉ, tinh thần kỷ luật cao, coi trọng chữ tín, THABILABCO luôn đề cao phương châm: giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua kết quả công việc, chỉ số tài chính tốt, sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của nhà đầu tư, đối tác Nhật Bản và người lao động, TTS Việt Nam. Mọi hoạt động của THABILABCO đều hướng đến phát triển: bền vững nhân sự, tài chính bền vững, cơ sở vật chất vững mạnh, môi trường thân thiện, đúng quy định của pháp luật, thỏa mãn các bên liên quan trong hoạt động kinh doanh. Công ty luôn hết sức cầu thị, lắng nghe và nỗ lực không ngừng để cải tiến, là cơ sở quan trọng để THABILABCO mang tới cho người lao động, TTS sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

THABILABCO đã được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép trong đào tạo và phái cử TTS sang Nhật Bản, là một lợi thế lớn trong số các công ty phái cử TTS.

Hiện, công ty đang có quan hệ đối tác với hàng chục nghiệp đoàn trên khắp Nhật Bản. Các đối tác Nhật Bản rất khắt khe trong tuyển dụng. Phía đối tác Nhật Bản sang Việt Nam để cùng với THABILABCO trực tiếp tuyển dụng học viên thông qua hình thức phỏng vấn, kiểm tra tay nghề. Công ty hết sức coi trọng việc giáo dục đào tạo, nhất là đào tạo nhân cách, ý thức tổ chức kỷ luật theo kiểu Nhật Bản ngay từ bài giảng tiếng Nhật. Nhờ đó, khi sang thực tập ở Nhật Bản, các TTS có thể hòa nhập ngay công việc. THABILABCO đã thiết lập văn phòng đại diện tại Thủ đô Tô-ky-ô và các thành phố lớn như Sap-pô-rô, Na-gôi-a, Ô-sa-ka, Fu-ku-ô-ka… để tăng cường bảo đảm quyền lợi của TTS cũng như giám sát phía Nhật Bản thực hiện đầy đủ các cam kết với TTS. Lãnh đạo công ty cũng thường xuyên trực tiếp sang Nhật Bản, đến tận các công ty, xí nghiệp mà TTS đang thực tập để kiểm tra cam kết của đối tác Nhật Bản. Vì vậy, phía Nhật Bản đánh giá cao và luôn yên tâm với cách làm ăn, kinh doanh bền vững của THABILABCO. Những văn phòng đại diện tại Nhật Bản này cũng đang được nâng cấp về quy mô cũng như nhân sự để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao sự phát triển của công ty.

Vươn tới sự phát triển bền vững

Chính vì lĩnh vực hoạt động của THABILABCO liên quan yếu tố đặc biệt quan trọng: đó là con người, do đó, công ty luôn tâm niệm phải lấy TTS làm trung tâm của sự phát triển, là nhân tố quyết định của sự thành công, uy tín của doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty luôn tìm kiếm và lựa chọn các đối tác Nhật Bản là các công ty lớn vì chỉ có như vậy mới bảo đảm điều kiện, quản lý lao động, ăn ở và đãi ngộ tốt nhất.

Mục tiêu lớn lao nhất mà THABILABCO nỗ lực hướng tới là phát triển công ty trở thành một trong những doanh nghiệp quan tâm, chăm sóc TTS chu đáo nhất. Trong kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố quan trọng, nhưng công ty luôn coi trọng, đặt lợi ích của TTS, chất lượng TTS lên hàng đầu vì điều đó mới là nền tảng của sự phát triển thương hiệu THABILABCO. Chính vì vậy, công ty đề ra ba mũi đột phá lớn trong năm mới, đó là: thứ nhất, xây mới, nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất; thứ hai, hoàn thiện hơn nữa các quy chế, hướng dẫn quản lý, hỗ trợ đào tạo nhằm đạt được sự chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa cao hơn; thứ ba, để đáp ứng nhu cầu phát triển, nhất là số lượng TTS tăng đột biến, công ty cũng tăng thêm nguồn nhân lực, kể cả các cán bộ đại diện ở phía Nhật Bản; bên cạnh đó, ứng dụng những công nghệ mới vào công tác đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật cho TTS như trình chiếu bài giảng bằng máy chiếu, các phần mềm chuyên dụng và bài giảng được đưa lên mạng internet, thuận tiện cho TTS theo dõi, thậm chí dù sang Nhật Bản cũng có thể tiếp tục theo học.

THABILABCO đang nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho các TTS tương lai ngay từ khi đang học tiếng Nhật, tạo hứng khởi cho TTS thích thú học tiếng Nhật bởi điều đó sẽ là hành trang tốt nhất cho các TTS khi sang Nhật Bản, giúp họ vừa thực tập tốt, vừa có điều kiện cải thiện thu nhập. Công ty hiện có hai cơ sở đào tạo lớn, hiện đại ở Thái Bình và Hà Nội với năng lực tiếp nhận hơn 700 học viên, ăn ở và học khép kín, liên hoàn. THABILABCO đang khẩn trương để tháng 6-2018 này chuẩn bị đưa vào cơ sở đào tạo mới ở ngoại thành Hà Nội với quy mô khoảng 2 ha, năng lực tiếp nhận lên đến 1.000 học viên với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại. Nội thất bên trong được tối ưu hóa cho việc học tiếng Nhật do một chuyên gia sư phạm có kinh nghiệm của Nhật Bản thiết kế. Trung tâm đào tạo mới còn có nhà xưởng được thiết lập theo mô hình kiểu Nhật Bản để giúp TTS cảm nhận được không khí thực tập lao động, làm việc kiểu Nhật Bản; tiếp thu, thấm nhuần tinh thần kỷ luật kiểu Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Đối với cuộc sống của học viên, công ty luôn coi trọng việc ăn uống, đa dạng hóa món ăn, nỗ lực để TTS bảo đảm sức khỏe, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm để đủ sức khỏe sang thực tập tại Nhật Bản; ký túc xá của học viên cũng được công ty trang bị phòng giặt, sấy đồng bộ. Công ty luôn nhận thức rằng, để TTS có thể thực tập, lao động tốt thì trước hết phải có sức khỏe tốt, kỷ luật tốt. Như vậy, đây có thể nói là bước chuyển về chất trong đào tạo của THABILABCO mà không phải công ty phái cử nào cũng có được.

Để đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, công ty cũng tăng cường tuyển dụng, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là những cán bộ biết tiếng Nhật, có kinh nghiệm làm việc với đối tác Nhật Bản. Công ty thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo để những cán bộ kỳ cựu truyền lại kinh nghiệm cho lớp cán bộ, nhân viên mới. Công ty cũng luôn tạo môi trường làm việc thoải mái, khuyến khích sự sáng tạo, đưa ra sáng kiến, đề xuất mới. Tất cả lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty sống đoàn kết, gắn bó như một thành viên trong gia đình vì sự phát triển chung của THABILABCO.

Lãnh đạo THABILABCO cho chúng tôi biết: Công ty luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn trong quá trình đào tạo cho TTS, nỗ lực tạo dựng lòng tin để cùng nhau phát triển, coi trọng lợi ích của tất cả các bên. Thực tế, có rất nhiều lao động, TTS của THABILABCO đều được hưởng mức lương cao, ổn định, điều kiện lao động rất tốt ở Nhật Bản. Lãnh đạo các doanh nghiệp Nhật Bản đều rất quý và đánh giá cao trình độ, sự cần cù của TTS THABILABCO. Gần đây, có những chủ nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản là đối tác của THABILABCO đã dành nhiều thời gian sang Việt Nam tuyển dụng TTS của công ty, thậm chí có đợt kéo dài qua dịp Tết Dương lịch và họ còn đưa cả gia đình sang Việt Nam kết hợp du lịch, tìm hiểu đất nước, con người Việt Nam, qua đó góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Các đối tác Nhật Bản đều đánh giá cao chất lượng TTS của THABILABCO. Tại Nhật Bản, có những nghiệp đoàn sau một thời gian nhờ hợp tác với THABILABCO trong tiếp nhận TTS mà họ đã tạo dựng bước phát triển mới. Các doanh nghiệp đối tác khác nhận thấy rõ lợi ích từ điều này đã xin gia nhập thành viên nghiệp đoàn để được nhận TTS Việt Nam. Thực tế ở Nhật Bản, để có “tiếng lành đồn xa” và các doanh nghiệp giới thiệu cho nhau đối tác Việt Nam thì có nghĩa là phải có sự tin tưởng rất lớn, bảo đảm chắc chắn và điều đó được tạo dựng chính bởi uy tín của THABILABCO nhiều năm qua.

Đến thị sát cơ sở đào tạo của THABILABCO tại Hà Nội, chúng tôi bất ngờ bởi quy mô khang trang, quy củ. Các lớp đào tạo tiếng Nhật của công ty đang rất khẩn trương, sôi nổi học tập để kịp phái cử TTS theo đúng tiến độ với đối tác Nhật Bản. Những học viên mà chúng tôi gặp đều mặc đồng phục THABILABCO, cúi chào lễ phép bằng tiếng Nhật theo đúng “chuẩn” Nhật. Các em chia sẻ: mặc dù tiếng Nhật là một trong những ngoại ngữ khó nhưng gia đình đã động viên rất nhiều, bản thân các em cũng chăm chỉ học tập tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng để mong đến ngày được sang Nhật Bản thực tập. Các em cũng đánh giá cao tính minh bạch trong cung cách làm ăn của công ty; đồng thời nhận thức được trách nhiệm phải tuân thủ hợp đồng, chấp hành kỷ luật, chăm chỉ làm việc để trở thành một TTS tốt, cải thiện kinh tế gia đình và sau này có thêm kiến thức chuyên ngành để về nước làm việc. Gia đình các học viên cũng rất yên tâm gửi con em đi đào tạo ở THABILABCO.

Hiện nay, mặc dù phải cạnh tranh gay gắt trên thị trường, nhưng THABILABCO nỗ lực vượt mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh đã đề ra; đồng thời đi đầu trong thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước, đặc biệt là của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong tuyển dụng TTS để phái cử sang Nhật Bản. Với những nỗ lực và quyết tâm hành động nêu trên, THABILABCO đang có nền tảng vững chắc trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực xuất khẩu lao động, cung ứng nhân lực chất lượng cho đối tác Nhật Bản, góp phần cải thiện căn bản đời sống nhiều người dân nhất là ở khu vực nông thôn, đồng thời qua đó đóng góp tích cực vào quan hệ giao lưu kinh tế giữa Việt Nam với Nhật Bản.

Đăng Ký Ứng Tuyển

Chào anh chị, để được tư vấn cụ thể từ ThaBiLabCo, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Phòng Tuyển Dụng theo số 0971 861 892 hoặc điền thông tin vào “Tạo Form Online” dưới đây. Xin cảm ơn!

0963 411 588