DANH MỤC

Giáo trình tiếng Nhật

MỘT SỐ CÁCH TỰ HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

1. TỰ HỌC TIẾNG NHẬT QUA GIÁO TRÌNH, SÁCH HƯỚNG DẪN

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được người nước ngoài chọn để học, phổ biến trên thế giới hiện nay (nằm trong top 10), vì vậy mà lượng tài liệu Tiếng Nhật giáo trình, sách hướng dẫn truyền thống để có thể giúp bạn học tiếng Nhật cũng khá là phong phú và chẳng khó khăn gì để bạn có thể tự tay download các quyển ebook, giáo trình ngay trên mạng về để học.

Cùng nhau học tiếng Nhật

Mỗi một loại giáo trình có thể sẽ đề cập, nói đến các vấn đề ngữ pháp khác nhau nhưng vẫn tập trung, hội đủ các vấn đề cốt yếu chung, quan trọng cho người học với một lượng từ vựng nhất định, tùy vào trình độ học bạn muốn theo đuổi mà có thể lựa chọn giáo trình phù hợp ở cấp đó để học.

giao-trinh-hoc-tieng-nhat-co-ban

Bộ tài liệu Tiếng Nhật đầu tiên được sử dụng và giảng dạy ở các trường đại học, trung tâm cho người mới bắt đầu là bộ: Minna no Nihongo shokyuu de yomeru topikku, với 25 bài văn ngắn nói về các chủ đề xung quanh cuộc sống hàng ngày cho đến các lĩnh vực khoa học, kinh tế…sẽ giúp bạn tiếp cận và hiểu thêm tiếng Nhật một cách thuận tiện và nhiều hơn. Giáo trình Minna no Nihongo  khá đầy đủ và chi tiết về từ vựng cũng như ngữ pháp.

Tự học tiếng Nhật qua giáo trình bạn sẽ học được từ vựng, cấu trúc về ngữ pháp tiếng Nhật, trong những quyển giáo trình sẽ có những bài tập để bạn làm sau một bài học ôn luyện lại những gì bạn đã được học trước đó. Tuy nhiên, khi bạn tự học giáo trình ở nhà đòi hỏi tính tự giác khá cao, kỹ năng nghe và nói bạn sẽ không phát triển được khi học giáo trình. Vì vậy, kết hợp với học qua giáo trình, sách hướng dẫn thì bạn có thể tự học tiếng nhật qua video. Chúng ta cùng tìm hiểu xem học qua video bạn sẽ học được kỹ năng gì nhé.

2. TỰ HỌC TIẾNG NHẬT QUA VIDEO

Học tiếng Nhật qua video cũng là một trong cách học được nhiều người chọn và học tại nhà, tuy nhiên cách tự học này cũng phù hợp với người có tính kiên nhẫn, tự giác, và học nghe là chính, vì học qua video hệ thống kiến thức sẽ mang cách tự nhiên, ngẫu hứng. Học qua video, bạn cũng sẽ học được ngữ pháp lẫn từ vựng theo từng chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, công việc, vì các chủ đề này được trình bày khá chi tiết, ngoài ra còn có cả các cuộc hội thoại ngắn giao tiếp trực tiếp giữa các nhân vật sẽ giúp bạn rèn kỹ năng nghe, phát âm, và nói tiếng Nhật. Phương pháp này sẽ không hiệu quả với những người hay nhàm chán, và lười.

hoc-tieng-nhat-online

TỰ HỌC TIẾNG NHẬT QUA VIDEO

3. TỰ HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE

Ngày nay có nhiều trang web, các app trên điện thoại sử dụng để học online tại nhà. Đây là cách học mới, với chi phí của các khóa học online này khá thấp và bạn có thể chủ động được thời gian học của mình. Ngoài ra, những ứng dụng (app) trên điện thoại có thể giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi, học khi rảnh rỗi. Học tiếng Nhật online sẽ rất thuận lợi cho việc học từ vựng.

4. TỰ HỌC TIẾNG NHẬT QUA LUYỆN THI CÁC BÀI KIỂM TRA

Luyện thi qua các bài kiểm tra cũng giúp cho bạn biết được khả năng học tiếng Nhật của mình đến đâu, mạnh, yếu hay đang hổng kiến thức phần nào, trong các bài kiểm tra sẽ có những phần kiểm tra về ngữ pháp, từ vựng, cũng như kỹ năng nghe của bạn. Hãy tập làm những bài thi nhuần nhuyễn để có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật bạn nhé.

luyen-thi-bai-kiem-tra-tieng-nhat

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm bài viết: ” Cách tự học tiếng nhật hiệu quả nhất mà bạn nên biết ” để có thể đưa ra cho bản thân một phương pháp học phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục được ngôn ngữ của đất nước hoa anh đào này.!.

Cách tự học tiếng nhật hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Tên tài liệu tiếng Nhật

1. Cùng nhau học tiếng Nhật.

2. Học chữ Kanji với bảng 1000 chữ Kanji trong tiếng Nhật

3. Các mẫu câu trong tiếng Nhật thực dụng

4. Giáo trình tiếng Nhật Kanzen Master 1 kyuu grammar tiếng Việt

5. Học tiếng Nhật với 40 Động từ thông dụng nhất

6. Một số tính từ tiếng Nhật ( Kana )

7. Giáo trình minano nihongo 1 tiếng việt

8. Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt

9. Giáo Trình 50 bài từ vựng và ngữ pháp Mina no Nihongo ( FPT )

10. Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo Shokyuu De Yomeru Topikku 25

11. Tài liệu Từ vựng và Ngữ pháp N5

12. Tài liệu Từ vựng và Ngữ pháp N4

13. Tài liệu Từ vựng và Ngữ pháp N3

14. Cách viết thư trong tiếng Nhật

15. 24 Quy tắc học Kanji tập I-II

16. Bảng Hán tự 2136 chữ

17. Tài liệu luyện thi N4 và N5 Gokaku Dekiru, đáp án và audio

18. Tài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and Learn, pdf

19. Trọn bộ giáo trình Shin Nihongo No Kiso | Audio | Phần mềm học

20. Giáo trình 1945 chữ Hán thông dụng trong tiếng Nhật, pdf

21. Từ điển học Tiếng Nhật bằng hình ảnh, download pdf – Learn Japanese Picture Dictionary

22. Sách bài tập Minna no Nihongo I – II – Kaite Oboeru

23. Sách bài tập ngữ pháp Minna no Nihongo I-II Hyoujun Mondaishuu pdf

24. Tài liệu hướng dẫn tập viết chữ Hiragana và Katakana pdf

25. Bảng chữ cái tiếng Nhật

Với mục đích chia sẻ những tài liệu học tiếng Nhật tốt nhất đến các bạn yêu thích tiếng Nhật, Trung Tâm Đào tạo Thabilabco sẽ tổng hợp các Link Download tài liệu tự học tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, và các tài liệu học tiếng Nhật khác tại đây.

Đăng Ký Ứng Tuyển

Chào anh chị, để được tư vấn cụ thể từ ThaBiLabCo, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Phòng Tuyển Dụng theo số 0971 861 892 hoặc điền thông tin vào “Tạo Form Online” dưới đây. Xin cảm ơn!

0963 411 588